Giới thiệu

Bạn đang đi tìm sản phần Nước mắm Phú Quốc Khải Hoàn chính hãng? Hãy đến với FoodShop – Đại lý phân phối Nước Mắm Phú Quốc Khải Hoàn chính hãng sẽ làm bạn hài lòng nhất.

 

đại lý nước mắm phú quốc tại hà nội

 

Sản phẩm Nước mắm Phú Quốc không giống như các loại nước mắm thông thường có thể mua ở khắp các tiệm tạp hóa bán lẻ nào. Vì thế hàng giả đã trà trộn vào các cửa hàng này, nếu khách hàng mua phải và sử dụng sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình mình. Vì vậy, người tiêu dùng nên tìm hiểu kỹ tất cả các loại sản phẩm trước khi mua, đặc biệt là sản phẩm Nước mắm Phú Quốc Khải Hoàn.

 

Với nhiều lý do trên thị trường Nước mắm Phú Quốc sẽ ngày càng không thể cung ứng đủ số lượng mà thị trường đang cần, dẫn đến việc hàng giả hàng nhái ngày càng có cơ hội phát triển, nhưng điều này sẽ làm cho người dùng đánh giá sai về chất lượng thật của mắm Phú Quốc, làm ảnh hưởng xấu đến thương hiệu nước mắm nổi tiếng này.

 

Vì vậy, nhằm hạn chế tình trạng trên cũng và để được thưởng thức đúng Nước mắm Phú Quốc thật, người tiêu dùng nên chọn mua những loại nước mắm có thương hiệu cũng như đã khẳng định được vị thế chất lượng từ lâu với nhiều người tiêu dùng. Những thương hiệu như Nước mắm Phú Quốc Khải Hoàn , nước mắm Hồng Lan, nước mắm Ông Kỳ,.. từ lâu đã được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn, đây cũng là những nhà sản xuất có quy mô lớn tại Phú Quốc. 

 

CÁCH PHÂN BIỆT SẢN PHẨM NƯỚC MẮM PHÚ QUỐC KHẢI HOÀN "THẬT - GIẢ

 

cach phan biet nuoc mam phu quoc that va gia

 

Trên bao bì sản phẩm phải có biểu tượng chỉ dẫn địa lý


Tem chỉ dẫn địa lý được đánh mã số truy xuất nguồn gốc đến từng thùng ủ chượp


Logo chỉ dẫn địa lý của liên minh 28 nước Châu Âu


Sản xuất và đóng chai tại Phú Quốc


Màu sắc: nước mắm có màu cánh gián đậm đặc trưng


- Mùi: mùi thơm nhẹ, không có mùi tanh và mùi amoniắc


Vị: mặn, ngọt đậm, kèm theo vị béo tự nhiên. Có hậu vị ngọt béo của đạm tự nhiên và chất béo từ mỡ cá


Độ đạm: Tối thiểu 20gN/lít và tối đa 43gN/lít

 

3 LÝ DO BẠN NÊN SỬ DỤNG NƯỚC MẮM PHÚ QUỐC CHÍNH HÃNG

 

ly do 1  Bạn sẽ mua được sản phẩm nước mắm chính hãng tại Đại lý nước mắm Phú Quốc

 

FoodShop là Đại lý Nước mắm Phú Quốc Khải Hoàn chính hãng tại Hà Nội, nghĩa là mọi sản phẩm đang bán tại hệ thống FoodShop phải là sản phẩm chính hãng, nguyên gốc, do những công ty uy tín sản xuất và nhập khẩu; không có sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc hay sản phẩm Nước mắm Phú Quốc giả trà trộn không đảm bảo chất lượng.

 

ly do 2  Bạn sẽ mua được sản phẩm Nước mắm Phú Quốc được bảo quản và lưu trữ đúng chuẩn

 

Bạn sẽ không phải lo lắng về sản phẩm Nước mắm Phú Quốc có chất lượng hay không? Nhưng có một yếu tố quan trọng mà chúng ta thường bỏ qua, đó là điều kiện bảo quản để giữ được chất lượng sản phẩm như ban đầu. FoodShop chú trọng trang bị đầy đủ thiết bị để bảo quản sản phẩm ở điều kiện tốt nhất, tránh được các ảnh hưởng bất lợi của ánh sáng, nhiệt độ, độ ẩm, sự ô nhiễm, sự xâm nhập của côn trùng,v.v.; đặc biệt ở xứ sở nhiệt đới như Việt Nam thì các điều kiện bảo quản này càng đóng vai trò quan trọng.

 

ly do 3  Giá Nước mắm Phú Quốc tại đây luôn hợp lý với mọi túi tiền người tiêu dùng

 

Nhờ có nhiều đại lý Nước mắm Phú Quốc Khải Hoàn cấp thấp trực thuộc hệ thống giúp đưa nhiều sản phẩm đến với nhiều khách hàng hơn, cũng như nhờ có lượng khách hàng thân thiết lớn và ngày một tăng lên, nên FoodShop có thể đặt những đơn hàng lớn từ nhà sản xuất, nhờ đó được chiết khấu cao hơn và do vậy có thể cung cấp sản phẩm Nước mắm Phú Quốc cho khách hàng với giá tốt hơn.

 


 

Và điều đặc biệt hơn, bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng Nước mắm Phú Quốc Khải Hoàn để thử sản phẩm hoàn toàn miễn phí tại 43 Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội.

 

Đại lý Nước mắm Phú Quốc chính hãng tại Hà Nội. Một địa chỉ duy nhất 43 Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội.

 

 KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ ĐẠI LÝ NƯỚC MẮM PHÚ QUỐC TẠI HÀ NỘI?

 


nhan xet nuoc mam phu quocAnh Nguyễn Hoàng Hưng - Kim Ngưu - Hà Nội

 

"Gia đình mình từ lâu là khách hàng trung thành của Nước mắm Phú Quốc Khải Hoàn. Khi thấy trên Facebook quảng cáo hãng mở đại lý Nước mắm Phú Quốc tại Hà Nội mình rất muốn được dùng thử và mua 2 chai về dùng. Sản phẩm của đại lý rất tốt, mỗi tội giá hơi cao so với các hãng nước mắm công nghiệp khác frown"

 


nhan xet khach hang nuoc mam phu quocCô Trần Thanh Hải – Khương Trung - Hà Nội

 

"Cô đã dùng thử nhiều loại nước mắm khác nhau nhưng chỉ thích sản phẩm nước mắm truyền thống của phú quốc đặc biệt là Nước mắm Khải Hoàn. Tuy sản phầm giá cao hơn so với các loại nước mắm khác nhưng chất lượng - cách chăm sóc khách hàng của đại lý rất chu đáo. "

 

 

 

nhan xet khach hang nuoc mam phu quoc Chị Đỗ Thúy Hoa – Đống Đa - Hà Nội

 

" Mình đã nhận được hàng rồi bạn nhé. Thanks nhé. Đúng là ăn khác hẳn các loại nước mắm mình đã từng sử dụng. Mùi vị thơm ngon nhưng hơi mặn thật, chồng mình thì khen ngon nhưng bản thân mình đang ăn nước mắm hơi ngòn ngọt quen roài nên chắc phải dăm bữa nữa mới quen được"

 

 

 

mua nuoc mam khai hoan tai ha noi

 

Liên hệ với chúng tôi 0915 663 926 hoặc 024 629 184 65

 

BẢN ĐỒ ĐẠI LÝ NƯỚC MẮM PHÚ QUỐC TẠI HÀ NỘI

 

Chat Live Facebook

Additionally, paste this code immediately after the opening tag: