Giới thiệu

Bạn đang đi tìm sản phần Nước mắm Phú Quốc Khải Hoàn chính hãng? Hãy đến với FoodShop – Đại lý phân phối Nước Mắm Phú Quốc Khải Hoàn chính hãng sẽ làm bạn hài lòng nhất.

Sản phẩm Nước mắm Phú Quốc không giống như các loại nước mắm thông thường có thể mua ở khắp các tiệm tạp hóa bán lẻ nào. Vì thế hàng giả đã trà trộn vào các cửa hàng này, nếu khách hàng mua phải và sử dụng sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình mình. Vì vậy, người tiêu dùng nên tìm hiểu kỹ tất cả các loại sản phẩm trước khi mua, đặc biệt là sản phẩm Nước mắm Phú Quốc Khải Hoàn.

Với nhiều lý do trên thị trường Nước mắm Phú Quốc sẽ ngày càng không thể cung ứng đủ số lượng mà thị trường đang cần, dẫn đến việc hàng giả hàng nhái ngày càng có cơ hội phát triển, nhưng điều này sẽ làm cho người dùng đánh giá sai về chất lượng thật của mắm Phú Quốc, làm ảnh hưởng xấu đến thương hiệu nước mắm nổi tiếng này.

Vì vậy, nhằm hạn chế tình trạng trên cũng và để được thưởng thức đúng Nước mắm Phú Quốc thật, người tiêu dùng nên chọn mua những loại nước mắm có thương hiệu cũng như đã khẳng định được vị thế chất lượng từ lâu với nhiều người tiêu dùng. Những thương hiệu như Nước mắm Phú Quốc Khải Hoàn , nước mắm Hồng Lan, nước mắm Ông Kỳ,.. từ lâu đã được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn, đây cũng là những nhà sản xuất có quy mô lớn tại Phú Quốc. 

 

Lorem ipsum dolor sit amet...

CÁCH PHÂN BIỆT SẢN PHẨM NƯỚC MẮM PHÚ QUỐC KHẢI HOÀN "THẬT - GIẢ" 
CÁCH PHÂN BIỆT SẢN PHẨM NƯỚC MẮM PHÚ QUỐC KHẢI HOÀN “THẬT – GIẢ”

– Trên bao bì sản phẩm phải có biểu tượng chỉ dẫn địa lý

– Tem chỉ dẫn địa lý được đánh mã số truy xuất nguồn gốc đến từng thùng ủ chượp- Logo chỉ dẫn địa lý của liên minh 28 nước Châu Âu

Sản xuất và đóng chai tại Phú Quốc

Màu sắc: nước mắm có màu cánh gián đậm đặc trưng

 Mùi: mùi thơm nhẹ, không có mùi tanh và mùi amoniắc

Vị: mặn, ngọt đậm, kèm theo vị béo tự nhiên. Có hậu vị ngọt béo của đạm tự nhiên và chất béo từ mỡ cá

Độ đạm: Tối thiểu 20gN/lít và tối đa 43gN/lít

 

3 LÝ DO BẠN NÊN SỬ DỤNG NƯỚC MẮM PHÚ QUỐC CHÍNH HÃNG

Và điều đặc biệt hơn, bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng Nước mắm Phú Quốc Khải Hoàn để thử sản phẩm hoàn toàn miễn phí tại 43 Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội.

Đại lý Nước mắm Phú Quốc chính hãng tại Hà Nội. Một địa chỉ duy nhất 43 Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội.

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ ĐẠI LÝ NƯỚC MẮM PHÚ QUỐC TẠI HÀ NỘI?

“Gia đình mình từ lâu là khách hàng trung thành của Nước mắm Phú Quốc Khải Hoàn. Khi thấy trên Facebook quảng cáo hãng mở đại lý Nước mắm Phú Quốc tại Hà Nội mình rất muốn được dùng thử và mua 2 chai về dùng. Sản phẩm của đại lý rất tốt, mỗi tội giá hơi cao so với các hãng nước mắm công nghiệp khác frown”

Anh Nguyễn Hoàng Hưng / Kim Ngưu - Hà Nội

“Cô đã dùng thử nhiều loại nước mắm khác nhau nhưng chỉ thích sản phẩm nước mắm truyền thống của phú quốc đặc biệt là Nước mắm Khải Hoàn. Tuy sản phầm giá cao hơn so với các loại nước mắm khác nhưng chất lượng – cách chăm sóc khách hàng của đại lý rất chu đáo. ”

Cô Trần Thanh Hải / Khương Trung - Hà Nội

” Mình đã nhận được hàng rồi bạn nhé. Thanks nhé. Đúng là ăn khác hẳn các loại nước mắm mình đã từng sử dụng. Mùi vị thơm ngon nhưng hơi mặn thật, chồng mình thì khen ngon nhưng bản thân mình đang ăn nước mắm hơi ngòn ngọt quen roài nên chắc phải dăm bữa nữa mới quen được”

Chị Đỗ Thúy Hoa / Đống Đa - Hà Nội