Lợi ích khi dùng Nước mắm Khải Hoàn nguyên chất

Không giống như những sản phẩm nước mắm công nghiệp, Nước mắm Khải Hoàn nguyên chất được sản xuất theo quy trình truyền thống trong nhiều năm qua. Được bảo hộ tại 28 nước Liên Minh Châu Âu dưới tên Nước mắm Phú Quốc. Vì thế khi người tiêu dùng sử dụng sản phẩm sẽ không phải lo lắng về chất lượng sản phẩm.

 

 Lợi ích khi dùng Nước mắm Khải Hoàn

Nước mắm khải Hoàn nguyên chất có chưa nhiều Vitamin B12 và sắt rất có ích cho các tế bào khu vực thần kinh trung ương, đặc biệt nước mắm nguyên chất còn tăng cường quá trình tạo máu cho bạn tinh thần luôn minh mẫn và tràn đầy năng lượng.

Nhiều trung tâm nghiên cứu về sản phẩm nước mắm ngon nguyên chất cho biết: Phụ nữ là đối tượng nên sử dụng Nước mắm thường xuyên sẽ làm giảm tỷ lệ thiếu máu do thiếu sắt ở phụ nữ Việt Nam.

Trong nước mắm có hàm lượng chất béo Omega-3 vừa đủ giúp cho trí não, tim và mắt phát triển hơn đối với trẻ nhỏ.

 Nước mắm Khải Hoàn và sự khác biệt.

 

Đảo Phú Quốc không những nổi tiếng về du lịch, nơi đây là một trong những địa điểm sản xuất nước mắm nguyên chất số 1 Việt Nam. Bởi nước mắm Khải Hoàn tại Phú Quốc luôn được sản xuất từ những nguyên liệu ngon và chất lượng nhất.

 

Nắng nóng và gió tại hòn đảo này quyện vào mắm trong quá trình lên men tạo hương vị đặc trưng rất khác biệt so với nước mắm công nghiệp được làm từ công nghệ tiên tiến.

 

Trong sản phẩm, nước mắm khải hoàn chú ý đến từng chi tiết nhỏ như nắm chai thiết kế hợp lý giúp tiết kiếm mắm, không cho hơi nước trong quá trình nêm nấu bay ngược trở lại gây biến đổi màu và mùi hương. Vì thì, Nước mắm Khải Hoàn đã cho ra mắt chai thủy tinh mới hoàn toàn giữ được nước mắm lâu và an toàn hơn trong quá trình sử dụng và lưu trữ.

 

Nước mắm Khải Hoàn nguyên chất được làm từ những con cá tươi, đánh bắt ở vùng bãi sâu, xa với thêm lục địa vì thế không nhiễm các tạp chất. Đặc biệt với quy trình chế biến Nước mắm Khải Hoàn truyền thống 100% không sử dụng chất bảo quản cũng như phẩm màu. Điều này quyết định lớn đến độ thơm ngon của sản phẩm sau này.

 

 Bảo quản – Sử dụng Nước mắm Khải Hoàn

Nên cho nước mắm khi canh đã chín, vitamin và khoáng chất trong nước mắm sẽ được giữ lâu hơn, cho món ăn thêm hương vị đậm đà.

 

Bạn có thể đọc tham khảo thêm ở bài viết Bảo quản Nước mắm Khải Hoàn đúng cách tại đây.

 

Người tiêu dùng hãy lựa chọn những sản phẩm uy tín – chất lượng, hạn chế sử dụng các loại nước mắm không rõ nguồn gốc xuất xứ. Hãy lựa chọn sản phẩm Nước mắm Khải Hoàn nguyên chất được sản xuất theo quy trình truyền thống đảm bảo an toàn, chất lượng thơm ngon.

 

 Tại Hà Nội, các bạn có thể qua showroom để dùng thử sản phẩm bất kỳ lúc nào – đại lý chính thức phân phối Nước mắm Khải Hoàn tại 43 Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội.