Lý do nên chọn Nước mắm Phú Quốc Khải Hoàn

Nước mắm Phú Quốc Khải Hoàn là loại nước mắm truyền thống được sản xuất theo quy trình đặc biết có 1-0-2 trên đảo Phú Quốc. Để tạo ra hương vị Nước mắm Phú Quốc thơm ngon phải trải qua nhiều giai đoạn và khi đặt trên bàn ăn tạo lên “sức hút” khó quên.

BS.Bùi Quang Sáng – Chủ nhiêm khoa Dinh Dưỡng, Bệnh viện Quân y 354, Hà Nội cho biết: Đặc điểm nổi bật nhất Nước mắm Phú Quốc không chỉ là hương vị thơm ngon mà còn có nhiều acid amin như valin, methionine,.. quan trọng nhất là Lysine rất tốt cho sức khỏe, không bị chất bảo quản như nước mắm công nghiệp thường dùng.

 

Ngoài ra, Nước mắm Phú Quốc Khải Hoàn có chứa sắt Omega-3 là một trong những thành phần dĩnh dưỡng không thể không có cho sự phát triển và hoạt động của cơ thể. Các bạn cũng lên lưu ý khi sử dụng Nước mắm, không nên để Nước mắm mở nắp quá lâu trong môi trường có oxy dễ làm mất mùi vị. Cách thưởng thức Nước mắm Phú Quốc tốt nhất là dùng xong bạn phải đậy chặt nắp, bảo quản ở nơi thoáng mát. Bạn có thể đọc bài viết Bảo quản Nước mắm Khải Hoàn đúng cách tại đây.

 

BS. Bùi Quang Sáng cũng chia sẻ thêm rằng: các bà nội trợ không nên đun nước mắm quá lâu khi cho vào thức ăn, thói quen này không khoa học. Nhiệt độ cao sẽ không chỉ làm mất đi chất dinh dưỡng có chất nước mắm mà còn tạo ra một số chất peroxide gây ung thư. Nên đợi món ăn chín rồi mới cho vào như vậy sẽ không làm mất mùi vị của món ăn.

 

Nước mắm Phú Quốc là loại nước chấm tuyệt vời khi kết hợp với các món luộc, nấu, xào,.. được làm từ cá cơm được đánh bắt từ xa bờ nên không bị nhiễm các tạp chất ở thềm lục địa như các loại nước mắm khác. Chất lượng thơm ngon hơn hẳn so với nước mắm công nghiệp mà các bạn đang sử dụng. Loại nước mắm ngon sẽ có màu vàng cánh gián, mùi vị thương ngon không có mùi tanh, mùi amoniắc,..

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm làm gia Nước mắm Khải Hoàn Phú Quốc, vì thế người tiêu dùng cẩn phải cẩn trọng hơn. Hãy đọc bài viết Cách phân biệt Nước mắm Phú Quốc THẬT – GIẢ để có thêm kiến thức bảo vệ bạn trước những sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ.  Hãy đến đại lý, nhà phân phối chính thức sản phẩm Nước mắm Phú Quốc Khải Hoàn tại 43 Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội để mua được sản phẩm chính hãng, đảm bảo an toàn chất lượng, giá cả hợp lý.