Nước mắm Phú Quốc và những điều bạn lưu ý khi sử dụng

Nước mắm là thực phẩm rất dễ sử dụng, vì thế mà người tiêu dùng luôn bỏ qua những lưu ý khi sử dụng Nước mắm Phú Quốc cho gia đình mình.

Trẻ em dưới 1 tuổi không nên sử dụng Nước mắm

 

Nếu gia đinh bạn có trẻ em dưới 1 tuổi thì khong nên sử dụng để làm gia vị cho các món ăn của bé. Vì trong Nước mắm có nhiều muối, khi thận của bé tiếp xúc với lượng nước mắm trong giai đoạn nay sẽ làm ảnh hưởng thận sau này rất nhiều

Không chỉ riêng Nước mắm, ngay cả các chất gia vị khác như mỳ chính, bột nêm cũng không nên sử dụng khi trẻ còn quá nhỏ.

 

 Khuyến khích người tiêu dùng sử dụng nước mắm mặn

 

Nước mắm Phú Quốc nguyên chất được làm từ cá và muối trong quá trình lên men tự nhiên. Cách chế biến thông thường của tất cả các loại nước mắm là để cá nguyên con, để lại ruột. Được ủ lên mem trog khoảng thời gian theo quy định chế biến từ 6-12 tháng để lấy nước cốt nguyên chất. Tiếp theo, nhà sản xuất thêm nước để chế lại cho ra đời các sản phẩm nước mắm chất lượng loại 2,3

Theo quy trình trên, lượng muốitrong Nước mắm Phú Quốc thực hiện kiếm soát và giết hết vi khuẩn mà không cần chất bảo quản. Nước mắm làm theo công thức truyền thông vừa đảm bảo độ mặn hợp lý và độ đạm cao nhất.

 

 Người mắc bệnh về xương khớp, cao huyết áp, tiểu đường,…

 

Những bệnh nhân mắc bệnh trên đều phải có chế độ kiêng ăn muối. Vì thế nước mắm không phải là ngoại lệ.

Trên nuocmamkhaihoanhn.com cũng đã có bài viết về Lưu ý khi sử dụng Nước mắm Khải Hoàn giành cho người mắc bệnh. Bạ có thể tham khảo ở dường link trên.

 

 Chọn lựa đại lý Nước mắm Phú Quốc uy tín – chính hãng.

 

Mặc dù việc mua 1 chai nước mắm để gia đình bạn sử dụng chỉ cần đi từ nhà ra tạp hóa cũng có thể mua được. Nhưng các bạn cũng phải chọn lựa loại nước mắm vừa đảm bảo sức khỏe cho gia đình vừa đảm bảo yếu tố chất lượng mới là điều quan trọng.

Nước mắm Khải Hoàn Phú Quốc chính hãng khi ăn vào sẽ mặn gắt nhưng thơm lồng. Do đó bạn phải lựa chọn loại nước mắm chính hãng để sử dụng hàng ngày nhé

 

enlightened Bạn có thể mua tại Đại lý nước mắm Khải Hoàn tại Hà Nội – Cam kết hàng chính hãng 100%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *